Thị trường mùa khô đang nâng cao giá mau chóng ... Tập trung vào các sản phẩm K hợp chất tinh khiết cao để thay thế nước hồng sâm

thị trường thực phẩm chức năng sức khỏe trong nước hồng sâm ( sau đây gọi là thực phẩm khô ) đang tăng chóng vánh, vượt 5 nghìn tỷ won vào năm ngoái .

Theo Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Y tế Hàn Quốc ( gọi tắt là Hiệp hội Thực phẩm Khô ) , quy mô thị phần thực phẩm chức năng cho sức khỏe vào năm 2020 là 4,9805 nghìn tỷ won , tăng 6,6 phần trăm so sở hữu năm 2018 ( 4,669 nghìn tỷ won ) . Thị phần, vốn chỉ mang 2,22 nghìn tỷ won vào năm 2015 , đã tăng trưởng 6-13 % hàng năm . Năm ngoái, Báo cáo này là 5,454 nghìn tỷ won, vượt quá 5 ngàn tỷ won và dự kiến ​​sẽ đạt 25 nghìn tỷ won vào năm 2030 .

Lý do vì sao thị phần thực phẩm khô đang mở mang bùng nổ là bởi vì mọi người đang đầu tư mạnh mẽ vào ' coi sóc sức khỏe ' vì mối quan tâm tới sức khỏe ngày một tăng do Corona 19 và một loại virus đột biến mới ' Omicron ' .

thị phần thực phẩm khô hiện đang bị chia cắt khỏi sự cai trị của ngành nghề dược phẩm, với lĩnh vực công nghiệp thực phẩm đang tích cực khiêu vũ vào .

Sự lớn mạnh của thị phần thực phẩm khô là do càng ngày càng có phổ thông người kiếm tìm thực phẩm khô tốt cho việc chống lão hóa và nâng cao khả năng miễn dịch do để ý đến việc nâng cao cường khả năng miễn dịch sau cuộc khủng hoảng COVID- 19 ngày càng nâng cao .

Theo Hiệp hội Thực phẩm khô, những sản phẩm liên quan đến hồng sâm , men vi sinh , vitamin , omega 3 và hợp chất K rất rộng rãi trên thị trường thực phẩm chức năng trong nước năm ngoái . Doanh số bán hồng sâm , thực phẩm chức năng số 1 trên thị phần, đạt đỉnh một,5 nghìn tỷ won vào năm 2018 và đã giảm năm thứ 2 liên tiếp . Doanh thu năm ngoái là một,43 ngàn tỷ won, giảm hơn 5% so có 2 năm trước .

căn do làm cho doanh số bán nhân sâm và hồng sâm mấy năm nay giảm là do bản thân saponin trong nhân sâm không được cơ thể tiếp nhận nên dù bạn mang ăn bao nhiêu đi chăng nữa thì qua Đánh giá cũng không thể thấy được tác dụng hoàn hảo .

Theo kết quả nghiên cứu của Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm, ' saponin nhân sâm, thành phần chính có tác dụng của nhân sâm, phải được phân hủy thành hợp chất K ( sau đây gọi là CK) , một hoạt chất sở hữu thể được kết nạp trong thân thể bởi vi sinh vật đường ruột của con người. Để được thu nhận vào thân thể, và 25% dân số Hàn Quốc là Vì nó không đựng bất kỳ vi khuẩn hoạt động nào, số đông saponin tình cờ được bài xuất qua phân . ' Người ta nhắc

ngoài ra, trong 1 số nghiên cứu học thuật, lúc so sánh nồng độ trong máu sau lúc uống 1 sản phẩm hồng sâm nói chung và 1 sản phẩm được chuyển đổi thành Hợp chất K, sự khác biệt về mức tối đa trong máu 1,90 là khoảng 140 lần , và lượng thu nạp là khoảng 19.000 lần. .

Theo kết quả nghiên cứu về CK của các nhà nghiên cứu trên khắp toàn cầu cho thấy rằng nó mang tác dụng chống ung thư , chống tiểu tuyến phố , bảo kê gan , chống viêm và hình thành mạch . Như một dòng thuốc mới .

Trong số những sản phẩm mang chứa hợp chất K được tung ra thị trường, 'CK-30' do doanh nghiệp TNHH Mjinbio phát hành là hợp chất K có độ trong sáng cao độc nhất vô nhị trên toàn cầu .

tổng giám đốc Mginbio, Gu Eui-seo cho biết, “ Chúng tôi đã phát triển công nghệ của riêng mình để tăng CKginsenoside thànhđộ tinh khiết bằng cách chuyển đổi cung ứng, nhưng nó mang thể được phân phối đến độ trong sáng 99% . ”

hiện giờ , doanh nghiệp TNHH Mjinbio được biết đến là tổ chức đảm bảo kỹ thuật cung ứng hợp chất K mang độ trong sáng trong khoảng 30% tới 50% trở lên . Tuy nhiên , nó đã phát triển 1 cách thức phân phối thành phần độc lập cho hợp chất K và đã đảm bảo khả năng cạnh tranh thương mại hóa phê duyệt khoa học phân phối hàng loạt và tiêu chuẩn hóa trật tự .

Dựa trên khoa học này , ' CK-30' , 1 thực phẩm chức năng giúp tăng cường miễn dịch , phục hồi mệt mỏi và chống oxy hóa , đã bổ sung Hợp chất K 15mg ( lượng hàng ngày ) vào bột hồng sâm đáp ứng tiêu chuẩn lượng saponin nhân sâm hàng ngày của Bộ Thực phẩm. Và An toàn Thuốc. Đây là một sản phẩm hồng sâm nâng cao cường CK .

'CK-30' đảm bảo tỷ lệ hấp thu của Hợp chất K như nhau đối có hầu hết mọi người bất kể hiện trạng của vi khuẩn E. Coli và chức năng của Hợp chất K được duy trì ngay cả khi bạn uống 1 viên mỗi ngày .

đặc trưng , nguyên liệu CK được tiêu dùng trong sản phẩm là vật liệu thô với độ tinh khiết cao 300 mg / g ( độ trong sáng 30%) , đây là điểm độc nhất chỉ với ở Mjinbio . Ngoài ra , những chất hút ẩm được mẫu bỏ hoàn toàn trong quá trình tinh luyện, viên nén được cung ứng để ko bị biến chất ngay cả lúc bảo quản chỉ cần khoảng dài . Rất thuận tiện khi mang theo, không cần cảm nhận được vị đắng đặc trưng của hồng sâm lúc ngậm, rất dễ nuốt do kích thước nhỏ .

Theo phương pháp này, CK-30 là 1 sản phẩm hợp chất K với độ tinh khiết cao có thể tiếp nhận 100% ginsenosides của nhân sâm như 1 giải pháp thay thế tối ưu trong mùa khô cho nhân sâm và hồng sâm .

giám đốc điều hành Gu Eui-seo cho biết, “ CK độ thuần khiết cao , dự báo một làn gió mới trên thị trường thực phẩm khô, dự định ​​sẽ phát triển thành 1 người tìm việc thuốc mới . MgeneBio với kế hoạch lớn mạnh những sản phẩm được xác nhận biệt lập như chức năng nhận thức , nâng cao cường miễn dịch , giảm mệt mỏi mãn tính và sức khỏe gan sở hữu CK độ thuần khiết cao tuần tự trong khoảng năm nay . ” Cho biết .

Nhận xét